Bạn đang xem chi tiết hồ sơ ứng viên: Cao Văn Thạch
Ngành nghề: Y tế-Dược

Chi tiết hồ sơ ứng viên

Ngày làm mới: 29/04/2013Mã: NTV2144155        Số lượt xem: 1,339

Thông tin cá nhân

Họ và tên: Cao Văn Thạch
Ngày sinh: 15/03/1991
Giới tính: Nam
Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Trình độ học vấn

Trình độ học vấn: Trung cấp
Ngành học: Y sỹ đa khoa
Tốt nghiệp năm:
Tốt nghiệp tại trường:
Ngoại ngữ:
Trình độ tin học: TIN HỌC B
Các bằng cấp/ chứng chỉ khác: AN TOAN LAO ĐỘNG

Kinh nghiệm làm việc

Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Kinh nghiệm: -Thực tâp tai các bệnh viện như:BV ĐKKV THỦ ĐỨC ,BV AN BÌNH ,BV CHỢ RẪY, ...Thực hành tại các trạm y tế của các các phường .
-Các kỹ năng chuyên môn có thể làm như:khám các bệnh thông thường,sơ cấp cứu các trường hợp TNLD, Tiêm thuốc ,truyền dịch ,khâu vá vết thương, đo mạch ,nhiệt độ ,huyết áp ,đo đường huyết, đo điện tim , phụ giúp bác sĩ làm các thủ thuật.
-Làm nhân viên y tế tại PKĐK THIÊN PHÚC:Tiêm thuốc ,truyền dịch ,khâu vá vết thương, đo mạch ,nhiệt độ ,huyết áp ,đo đường huyết, đo điện tim , phụ giúp bác sĩ làm các thủ thuật,sơ cấp cứu các trường hợp TNLĐ.
-Làm nhan viên y tế công ty TNHH APPAREL FAR EASTERN(VN). Công việc như :Cấp phát thuốc,xử lý và cấp cứu các trường hợp TNLĐ,Xỉu ,hạ calxi,hạ đường huyết ...,theo dõi VSATTP tại căn tin ,niêm phong và lưu mẫu thức ăn hằng ngày.Lưu dữ các số liệu thuốc cấp phát .Báo cáo thuốc hàng tháng ,đề xuất mua thuốc .Cùng với phòng tổng vụ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công nhân viên.
Các kỹ năng:

Công việc mong muốn

Vị trí mong muốn: Nhân viên y tế cơ quan ,bệnh viện ,phòng khám
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Ngành nghề: Y tế-Dược
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: TP. HCM,Bình Dương,Đồng Nai
Mức lương mong muốn: Thỏa thuận
Mục tiêu nghề nghiệp: Mong muốn tìm việc phù hợp với năng lực và trình độ .Môi trường làm việc năng động,sáng tạo .Đem kiến thức của mình vận dụng vào thực tế .Rèn luyện và nâng cao tay nghề .Có thu nhập ổn định để cải thiện đời sống

Thông tin liên hệ

Nhằm chăm sóc tốt hơn tới từng Nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng và nâng cao chất lượng ứng viên, Việc làm 24h ngừng miễn phí tính năng xem hồ sơ người tìm việc.

Để xem thông tin liên hệ của ứng viên này và XEM KHÔNG GIỚI HẠN HÀNG NGÀN hồ sơ ứng viên khác trên việc làm 24h, Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE (Bấm vào đây để xem) hoặc Đăng ký để được tư vấn trong 24h tới.

Hồ sơ ứng viên được nhiều người xem ngành Y tế-Dược

Hồ sơ ứng viên mới nhất ngành Y tế-Dược

Hồ sơ ứng viên tương tự

LỌC TÌM
 
Ngành nghề

Địa điểm

Mức lương
Kinh nghiệm